Sản phẩm

Viên uống bổ sung Vitamin E DHC Nhật Bản

Viên uống bổ sung Vitamin E DHC được chiết xuất từ các loại thực vật như bí ngô & các loại hạt. Vitamin E DHC chứa hàm lương 301.5mg (hay thường được gọi là Tocopherol) có những tác dụng với lợi ích rất cụ thể cho da.

200.000 VNĐ 200.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thành phần:

Niacin 15mg, axit pantothenic 9.2mg, biotin 45μg, β- carotene <vitamin A 1,500IU> 5400μg, vitamin B1 2.2mg, vitamin B2 2.4mg, vitamin B6 3.2mg, vitamin B12 6μg, vitamin C 100mg, vitamin D <vitamin D3> <200IU> 5μg, vitamin E (d-α- tocopherol) 10mg, axit folic 200μg, vitamin P 20mg.

Nguyên liệu chủ yếu:

Dầu thực vật có chứa vitamin E, vitamin C, Dunaliella carotene, enzymatically modified Rutin, niacin, hesperidin (nguồn gốc cam), axít pantothenic Ca, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin D3, axit folic, biotin, vitamin B12 Nguyên liệu khác: dầu olive, sáp ong, lecithin (từ đậu nành không biến đổi gen), gelatin, glycerin.

Công dụng:

💐Sản phẩm giúp chống oxy hóa (nguyên nhân gây lão hóa da) ngay từ bên trong cơ thể bằng cách cung cấp lượng vitamin E đầy đủ hàng ngày.

💐Các dưỡng chất có trong sản phẩm cung cấp những dưỡng chất cần thiết để khôi phục da, giúp da khỏe mạnh để chống lại với các tác nhân gây hại cho da đến từ môi trường như ta cực tím, bụi bẩn.

💐Với công thức nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do và chất béo có hại trong cơ thể.

💐Sản phẩm giúp tăng cường các thành mao mạch ở da và tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi cho da.

💐Ngoài ra Viên Uống DHC Cung Cấp Vitamin E còn có tác dụng làm đẹp tóc và cân bằng lượng hormone trong cơ thể.

💐Với thành phần tự nhiên nên Viên Uống DHC có độ lành tính cao, an toàn khi sử dụng.

💐Kết cấu dạng viên nan nên rất dễ cho việc uống và giúp các dưỡng chất được hấp thụ dễ dàng nhất vào cơ thể

Gửi tin cho chúng tôi