Đồ gia dụng

Thìa báo nóng MUNCHKIN

Khi bố mẹ cho bé tập ăn mà gặp phải trường hợp thức ăn quá nóng, các bậc phụ huynh thường nếm thử xem thức ăn đã nguội chưa rất mất vệ sinh hoặc đôi khi nhiều ông bố bà mẹ bất cẩn khiến cho miệng hay lưỡi của bé bị bỏng. Với bộ 4 thìa báo nóng Munchkin thì nỗi lo lắng đó của bậc cha sẽ hoàn toàn tan biến

40.000 VNĐ 40.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đặc điểm sản phẩm

-Thìa báo nóng Munchkin với đặc điểm nổi bật là khi nhiệt độ lên tới 40 độ C (nhiệt độ làm phỏng bé), thìa sẽ tự động chuyển sang màu khác báo hiệu cho các mẹ biết tránh những sai sót xảy ra .
-Thìa mềm báo nóng Munchkin có nhiều màu cho mẹ lựa chọn
-Thìa báo nóng được thiết kế đặc biệt giúp việc cho trẻ ăn trở nên dễ. 
-Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. 
-Thìa có chức năng báo nóng, giúp đo nhiệt độ thức ăn. Khi nhiệt độ trên 40°C, màu sắc của thìa sẽ tự động chuyển từ tím sang hồng nhạt. Nhờ đó mà bố mẹ sẽ biết cách điều chỉnh nhiệt độ an toàn, nhất là khi pha sữa hay nước uống cho bé.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm có cán dài, dễ dàng sử dụng với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn. Bộ 4 thìa có nhiều màu sắc giúp các mẹ có thể dùng để thay thế nhau hoặc phân loại thìa theo từng mục đích sử dụng

Gửi tin cho chúng tôi