Sản phẩm

Táo khô đỏ hàn Quốc chính hãng

Táo khô đỏ Hàn Quốc sấy khô được xem như một loại thảo dược quý đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể mua táo khô đỏ Hàn Quốc để chế biến món ăn bồi bổ sức khỏe và làm đẹp nhé!

250.000 VNĐ 250.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Giới thiệu về táo đỏ Hàn Quốc

Táo đỏ rất phổ biến tại các nước Á Đông như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… mỗi vùng có mỗi loại táo khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, trong đó, táo đỏ xuất xứ từ Hàn Quốc luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Thay vì sử dụng táo đỏ tươi khó bảo quản thì bạn có thể làm táo đỏ sấy khô cực kỳ thơm ngon. Theo khoa học, hoa quả sấy khô nói chung hay táo đỏ sấy khô nói riêng đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn quả tươi vì lượng nước trong hoa quả tươi đã được loại bỏ.

Thành phần táo đỏ còn chứa nhiều sắt, phốt pho… rất tốt cho máu, sử dụng táo đỏ thường xuyên giúp bồi bổ máu huyết, chống oxy hóa.

Giá trị dinh dưỡng của táo đỏ Hàn Quốc sấy khô

Lượng chất oxy hóa có trong táo đỏ cao: trong 100 gr táo đỏ có khoảng 400 -600 vitamin C, cao hơn từ 7-10 lần lượng vitamin có trong cam quýt. Do đó táo đỏ có tác dụng tuyệt vời trong hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa, rất tốt cho sức khỏe và làn da.

Sử dụng táo đỏ Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được cảm lạnh và có tác dụng tăng cường hệ hô hấp, tốt cho hệ tiêu hóa, bổ máu, giải độc… Trong táo đỏ, lượng vitamin P cao hơn hàng chục lần trong quả quýt, trong cam, có tác dụng chống các biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi, và dễ cáu gắt và mất ngủ.

Món ăn từ táo đỏ sấy khô Hàn Quốc

Trong ẩm thực, táo đỏ sấy khô Hàn Quốc có thể ăn liền, nấu chè, làm mứt hoặc làm món hầm: hầm gà, hầm bò, hầm nấm, hầm chân giò… đều rất ngon và bổ dưỡng.

Táo đỏ có thời hạn sử dụng khá lâu (từ 3- 4 năm), mua 1 gói táo đỏ về vừa ăn vừa dùng làm nguyên liệu nấu ăn rất thuận tiện. Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để táo đỏ nơi khô ráo, tránh ẩm thấp. Khi đã mở ra sử dụng thì sau đó gói lại cẩn thận và cho vào tủ lạnh để giữ được lâu.

>> Xem thêm

Gửi tin cho chúng tôi