Sản phẩm

Rượu vang Chile Casa Subercaseaux

Nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng đất nóng như Chile thường cho ra đời nhiều hương vị của trái cây nhiệt đới. Vang Casa Subercaseaux là một loại rượu đại trà điển hình của vùng đất này đem lại nhiều dư vị ấn tượng.

450.000 VNĐ 450.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Rượu vang Chile Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon giá bán rẻ nhất

Chai rượu được làm từ 85% nho Cabernet Sauvignon và 15% các giống nho đỏ khác. Chúng đều được trồng và thu hoạch ở thung lũng Trung tâm. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Nam Mỹ về khối lượng. Đây cũng là một trong những vùng rượu vang lớn nhất, trải dài từ Thung lũng Maipok (ngay phía nam Santiago) đến cuối phía nam của Thung lũng Maule. 

Hương vị đặc trưng của dòng vang đậm đà này là mùi thơm của caramen, trái cây đỏ, cam quýt và tuyết tùng. Lượng tannin cao tác động mạnh lên đầu lưỡi. Vang Chile này để lại sự cổ điển đặc trưng khác nhau. Nồng độ cồn trong rượu cao khiến vang đỏ này trở thành một loại rượu mạnh. Dòng rượu thanh nhã này dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn tinh tế khác nhau.

Sự mịn màng của rượu vang Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon thường đạt được hương vị tốt nhất ở nhiệt độ 16 đến 18 độ. Hương vị cân bằng rượu làm vang đỏ này trở nên quyến rũ và đầy màu sắc hơn. Món ăn lý tưởng để kết hợp với rượu là những món ăn giàu chất đạm và chất béo. Tuy hương vị ngon nhưng loại rượu từ giống nho này lại có những món ăn không hợp với chúng. Điển hình là món cay, sẽ làm tăng độ đắng và nồng của tannin trong rượu.

Gửi tin cho chúng tôi