Sản phẩm

Rượu Sake vảy vàng chính hãng 1,8l

Rượu Sake vảy vàng Takara Shozu được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake. Đây là dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu.

850.000 VNĐ 850.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Rượu Sake hàng Nhật nội địa

– Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.

Sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.

– Rượu Sake vảy vàng Sho Chiku Bai Takara Shozu là một món quà tặng sếp, bạn bè, người thân, đặc biệt hơn đối với những người yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản vì nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.

– Rượu Sake Vẩy Vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng.

– Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.

– Đặc biệt khi trời lạnh 12-15 độ, hâm nóng rượu bằng nhiệt độ phòng và thưởng thức sẽ rất ngon, những vẩy vàng nano lên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay đấy.

- Dung tích: 1800ml

- Độ cồn: 15%

Gửi tin cho chúng tôi