Sản phẩm

Rượu Sake Kimibandai được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, uống là mê

Rượu Sake gần như là một thứ Quốc Tửu của người Nhật, có lẽ bởi rượu Sake luôn luôn được uống với một loại thức ăn khác, cũng nổi tiếng không kém, chính là món Shushi.

Dung tích: 250ml

300.000 VNĐ 300.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

🍾Rượu Sake Kimibandai được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Không chỉ vậy, với độ cồn nhẹ nhàng, chỉ 19%, Sake Kimibandai sẽ rất an toàn cho sức khỏe người uống, đảm bảo sẽ không có trường hợp ngộ độc rượu khi dùng Sake Kimibandai.🍷
🍾Với tính chất sang trọng, rượu Sake Kimibandai phù hợp trở thành món quà tết giá trị, hay dùng nó để tiếp khách quý, chiêu đãi trong các bữa tiệc quan trọng🍷.
🍾Đối với những người uống rượu khó tính, rượu Sake Kimibandai thể đáp ứng được mọi phong cách uống rượu khác nhau. Với rượu Sake Kimibandai, bạn có thể uống nóng hoặc uống lạnh đều được.🍷

Rượu Sake có loại uống lạnh, có loại uống nóng ấm; nhưng loại uống hơi nóng ấm có lẽ thích hợp cho mùa Đông băng giá hơn. Rót một ly rượu Sake nóng ấm vào ly, loại ly có hình dạng của hoa Tulip dùng để uống rượu Vang, lòng bàn tay cầm ôm choàng quanh ly để hơi nóng của lòng bàn tay giữ độ ấm của rượu trong ly, giúp rượu tỏa thêm nhiều hương thơm của nước rượu và không khí, lắc nhẹ ly rượu, để mủi vào và hít nhẹ cái vị thơm nồng nàn, thơm quyến rũ của mùi hương gạo bốc lên, sau đó nhẹ nhàng hớp một hớp rượu, để nước rượu vài giây trong miệng, sau đó đưa nhẹ nhàng qua cổ để thưởng ngoạn hết cái thơm của mùi rượu, và cái vị ngon của loại rượu này.

Độ rượu càng cao, như các loại rượu mạnh có độ cồn từ 40 độ trở lên, thì hương vị của rượu càng khó thưởng thức hơn, bởi độ cồn trong rượu sẽ dần dần làm lấn át hết đi mùi hương và vị rượu. Trong khi đó, nếu độ cồn trong rượu chỉ vào khoảng từ 12 cho đến 20 độ, thì mùi hương và vị của rượu dễ được cảm nhận và thưởng thức hoàn toàn hơn.

Gửi tin cho chúng tôi