Sản phẩm

Kem dưỡng da ban đêm Shiseido Elixir Enriched Cream

Kem dưỡng da ban đêm Shiseido Elixir Enriched Cream nằm trong bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp chống lão hóa của Mỹ phẩm Shiseido Elixir, có tác dụng chăm sóc da, bổ sung dưỡng chất hỗ trợ quá trình tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

1.500.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Shiseido Elixir Enriched là dòng sản phẩm được phát triển nhờ công trình nghiên cứu sinh lý da của Shiseido, có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc da lão hóa. Làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và sáng mịn sau khi dử dụng. SHISEIDO ELIXIR ENRICHED nằm trong bộ sản phẩm dưỡng da nâng cơ, chống nhăn, chăm sóc ngăn ngừa lão hóa da của Sheseido Elixir.

Shiseido Elixir Enriched dòng sản phẩm có chứa Collagen & Elastin Extract để giúp nuôi dưỡng tăng độ đàn hồi cho da, chống lão hóa sâu bên trong, duy trì độ ẩm. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mượt mà trên làn da của mình sau 1 thời gian sử dụng.

  • Shiseido Elixir Enriched Cream có chứa CE – một thành phần đặc biệt để dưỡng ẩm và cung cấp độ sáng cho làn da của bạn và giúp nuôi dưỡng tăng độ đàn hồi cho da.
  • Loại bỏ các vấn đề thường gặp như làn da không đều màu,mịn màn, sạm đen, nám và tàn nhang hay lỗ chân lông to luôn bị nổi mụn thì serum elixir sẽ giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề mà bạn đang lo ngại trên.
  • Đặc biệt khi sử dụng elixir còn giúp bạn cải thiện làn da của mình không còn xuất hiện các vết chân chim, độ đàn hồi kém.
  • Đây có thể nói là sản phẩm thực hiện chức năng chính của dòng, giúp cải thiện các vấn đề trên da của Bạn một cách hiệu quả nhất.
  • Shiseido Elixir Enriched sản phẩm ngăn ngừa lão hóa số 1 Nhật Bản.

Gửi tin cho chúng tôi