Sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ OE UNHYCOS Pháp 200ml

Chế phẩm đặc biệt thích hợp với các trường hợp sau:

- Khử mùi hôi, ngứa do vi khuẩn và nấm gây nên ở vùng kín.

- Phòng, trị do lây nhiễm giao thoa dẫn đến bệnh lý của các loại bệnh nấm ở nam, nữ.

160.000 VNĐ 160.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Dung dịch vệ sịnh phụ nữ OE - Made in France, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, hiện đại, được chưng cất ở nhiệt độ thấp để không mất đi tính năng của dược thảo. Dung dịch có độ pH gần bằng pH tự nhiên của dịch âm đạo nên sản phẩm dùng êm dịu, mát. Sản phẩm có những công dụng nổi bật sau: - Dùng xong cảm giác rất mềm và sạch sẽ, hương thơm cũng cực dễ chịu (có 2 hương hoa hồng và lô hội)
- Giảm hẳn (gần như ngay lập tức sau khi rửa) cảm giác đau rát sau khi quan hệ hoặc trong những ngày đèn đỏ, bị cọ xát với bvs
- Khử mùi hôi, ngứa do vi khuẩn và nấm gây nên ở vùng kín. Giảm ngứa rất hiệu quả, đặc biệt là với phụ nữ trung niên, khi nội tiết thay đổi rất dễ bị nấm ngứa, rối loạn pH âm đạo gây nhiều bệnh phụ khoa thì dùng sp này rất hiệu quả. Dùng lâu ngày giúp ổn định pH âm đạo hiệu quả, do đó phòng ngừa rất tốt các bệnh phụ khoa.
 
 

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh OE

 Lắc kỹ trước khi dùng. - Dùng như xà bông nước. Rửa nước lại thật kỹ sau khi dùng. Có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày.

Làm ướt vùng kín, lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay, thoa rửa nhẹ vùng kín trong 1 phút, sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.

- Nên dùng hàng ngày, nhất là thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản để được chăm sóc nhẹ nhàng và hiệu quả mỗi ngày.

Gửi tin cho chúng tôi