Sản phẩm

CocaCola Nhật 300ml 670k 1 thùng

Hãng sản xuất: Coca-Cola

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 300ml

670.000 VNĐ 670.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đặc điểm sản phẩm CocaCola Nhật

Coca Cola Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất và thiết kế dành riêng cho thị trường Nhật Bản khó tính. Mang hương vị tinh túy Original Taste được giữ nguyên qua rất nhiều năm của hãng nước giải khát danh tiếng bậc nhất thế giới. Coca Cola Nhật có nồng độ gas tương đối mạnh và hương vị đậm và thơm ngon hơn so với Coca Cola mà chúng ta vẫn thường thưởng thức.

Lon Coca Cola Nhật với dung tích 300ml được thiết kế dưới dạng lon nhôm và nắp vặn rất dễ dàng sử dụng. Đặc điểm vượt trội của nắp vặn so với nắp giật bình thường là chúng ta có thể giữ được hương vị tốt hơn rất nhiều sau khi đã mở lon mà chưa sử dụng hết, và làm lạnh rất nhanh. Nắp có thể đóng mở, tránh trường hợp rơi hay nghiêng.

Không những vậy thiết kế vỏ lon của Coca Cola Nhật Bản còn được đánh giá là một mẫu thiết kế độc đáo hàng đầu của Coca Cola toàn thế giới. Rất phù hợp làm quà biếu và sử dụng trong những dịp lễ tết. Coca dạng chai nhôm đuợc sản xuất tại Nhật, thích hợp cho những chuyến đi xa hoặc mang đến công sở để thưởng thức.

>> Xem thêm

Gửi tin cho chúng tôi