Sản phẩm

Bánh Kitkat Nhật hương vị Chocolate

Bánh KitKat Chocolate là vị truyền thống của bánh Kitkat. Bánh có sự hòa quện độc đáo giữa vị ngọt ngào của chocolate, vị béo ngậy của sữa, độ xốp, giòn của bánh quy. Nên có hương thơm rất hấp dẫn và thích hợp cho nhiều người sử dụng.

Thương hiệu: Nestlé
Xuất xứ: Nhật Bản
Khối lượng: 35g

95.000 VNĐ 95.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Giới thiệu sản phẩm bánh Kitkat Nhật hương vị Chocolate

Bánh Kitkat Chocolate của thương hiệu Nestlé nổi tiếng là sự hòa quyện độc đáo giữa vị ngọt ngào của sô cô la, vị béo ngậy của sữa, độ xốp, giòn của bánh, mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa phẩm màu, hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, bánh còn chứa nhiều thành phần hữu ích cho sức khỏe, có thể dùng làm bữa ăn nhẹ, cho bạn một ngày học tập, làm việc hiệu quả.
Bánh Kitkat Chocolate không chứa phẩm màu hoặc hóa chất độc hại, quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.
Bánh Kitkat Chocolate đặc biệt, bánh còn chứa nhiều thành phần hữu ích cho sức khỏe, dùng cho bữa ăn nhẹ, cung cấp nhiều năng lượng, cho bạn một ngày học tập, làm việc hiệu quả.
Bánh Kitkat Chocolate giúp bạn thỏa mãn “cơn nghiện” KitKat ngay lập tức. Ngoài ra, sản phẩm dần trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo rất nổi tiếng được nhiều người tin dùng.
Bánh Kitkat Chocolate được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm của Kitkat luôn được người dùng yêu thích bởi chiếc bánh giòn xốp, thơm ngon, đặc biệt là hương vị chocolate đặc trưng vô cùng hấp dẫn.
Bánh Kitkat Chocolate là sự hòa quyện độc đáo giữa vị ngọt ngào của sô cô la, chocolate thơm ngon, cùng sự giòn tan của bánh ngay lập tức hấp dẫn bạn và cả gia đình khi lần đầu thưởng thức.
Bánh Kitkat Chocolate được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn với người dùng.
Bánh Kitkat Chocolate mang hương vị đặc trưng của chocolate, hơi béo ngậy của sô cô la đến từ thương hiệu nổi tiếng, và sản phẩm được ưu chuộng trên toàn thế giới.
Bánh Kitkat Chocolate rất phù hợp cho những bữa ăn nhẹ, cần nạp thêm năng lượng khi đi học, đi làm hay đi chơi, với đóng gói nhỏ 35g dễ dàng cho các thành viên trong gia đình mang đi.
Bánh Kitkat Chocolate không dùng cho những người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm đã quá hạn.
 

Gửi tin cho chúng tôi